Order hàng Trung Quốc

order hàng quần áo trung quốc

Chuyên nhận order hàng Trung Quốc giá rẻ

Orderhangnhatban.com hỗ trợ order hàng Trung Quốc với chi phí cực rẻ. Hàng được vận chuyển an toàn, không bị hư hỏng móp méo hay thất lạc. Nhiều hình thức vận chuyển cho chủ hàng lựa chọn. Như chuyển phát nhanh quốc tế hay vận chuyển đường biển, đường bộ.

Tùy theo kích thước lô hàng và sản phẩm bên trong mà chúng tôi sẽ tư vấn phương thức thích hợp. Thủ tục được tiến hành nhanh và trọn gói nên sẽ không làm mất nhiều thời gian.

Ưu điểm lấy hàng Trung Quốc về kinh doanh

order hàng túi xách trung quốc

Giá rẻ

Hàng tại Trung Quốc thường được sản xuất rất nhiều để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng cao. Bên cạnh đó đất nước này cũng có rất nhiều xưởng xí nghiệp tại các địa phương khác nhau. Trung Quốc cũng là nước gai công và xuất khẩu sang các thị trường quốc tế.

Với ưu điểm nguồn nguyên liệu và phí nhân công rẻ. Các đơn hàng số lượng luôn ào ào ập tới. Điều này khiến các xưởng sản xuất sản phẩm với giá thành rất rê. Nếu chủ hàng mua hàng tại cửa hàng đại lý thôi cũng đã có chiết khấu cao. Với ưu điểm về giá thành, hàng Trung Quốc rất phù hợp để kinh doanh tại Việt Nam.

Mẫu mã

order hàng quần áo trung quốc

Để đáp ứng nhu cầu tiêu thụ lớn và nhiều đối tượng. Hiển nhiên các sản phẩm tại Trung Quốc cũng cần có mẫu mã phong phú đa dạng. Từ quần áo cho đến giày dép, đồ trang sức cho đến mặt hàng lưu niệm. Mỗi loại mặt hàng đều có mẫu mã độc đáo và phù hợp với người Việt Nam. Điều này cũng thuận lợi cho chủ hàng khi nhập hàng. Chù hàng chỉ cần nhập từ một cửa hàng hay đại lý thôi cũng đã có nhiều mẫu mã để lựa chọn.

Do sự đa dạng này mà từ lâu Trung Quốc đã là nơi lấy hàng lý tưởng của các thương nhân Việt. Chủ hàng có thể thoải mái lựa chọn ra mặt hàng ưa thích với đầy đủ kích thước, màu sắc. Bên cạnh đó nhiều xưởng cũng cung cấp các mặt hàng giống các thương hiệu nổi tiếng. Điểm thú vị là những mặt hàng này xài cũng rất ổn. Sản phẩm luôn theo bắt kịp thời đại nên không lo bị lỗi mốt.

Chí phí vận chuyển rẻ

Do vị trí địa lý gần với nước ta nên quảng đường vận chuyển cũng ngắn. Dù hàng được vận chuyển đường hàng không hay đường biển thì cước phí vẫn rẻ. Cước vận chuyển rẻ cũng giúp cho chủ hàng được lợi nhiều hơn khi kinh doanh hàng Trung Quốc. Thông thường hàng được bộ phận vận chuyển lấy hàng tại nơi nhận rồi giao tận nơi cho khách.

Tùy theo yếu cầu hoặc đặc thù hàng hóa mà hàng sẽ được lựa chọn phương thức vận chuyển phù hợp. Bộ phận tư vấn sẽ hỗ trợ chủ hàng chọn phương thức phù hợp. Thông thường nếu không quá gấp gáp thì chủ hàng nên chọn vận tải biển hoặc đường bộ để tiết kiệm chi phí. Các mặt hàng trang sức, thủ công mỹ nghệ, giấy tờ quan trọng nên được vận chuyển bằng máy bay.

Ưu điểm khi lấy hàng Trung Quốc bằng cách order

order hàng điện tử trung quốc

Kinh doanh mặt hàng Trung Quốc rất dễ có thu nhập khủng. Đây cũng chính là điểm mấu chốt mà thương nhân Việt order hàng hóa từ Trung Quốc. Càng kinh doanh càng dễ bị nghiện bởi lợi nhuận mang lại.

Order các mặt hàng Trung Quốc bằng hình thức online rất có lợi. Chủ hàng không cần phải bỏ công sức làm hộ chiếu, mua vé máy bay. Rồi phải lựa nơi bán rồi tìm đơn vị vận chuyển về. Nhập hàng online rất đơn giản, chỉ cần trao đổi với bên bán, đàm phán giá và nơi nhận. Sau đó thông báo cho chúng tôi là được. Hàng sẽ về tận nơi cho chủ hàng, rất nhanh chóng và thuận tiện. Không phiền phức như trước. Cũng nhờ vậy mà chủ hàng có thể tiết kiệm chi phí nhập hàng nhiều hơn trước.

Nguồn hàng cũng đa dạng mẫu mã

: Các shop hay xưởng hàng cũng có trang web riêng của họ. Đặc biệt hệ thống thương mại điện tử của Trung Quốc cũng rất phát triển. Các trang thương mại như Taobao.com, Alibaba.com, 1688.com. Trên các trang này cũng có nhiều shop với mẫu mã phong phú. Chủ hàng chỉ cần thông tin liên hệ để mua hàng là được.

Không cần vốn nhiều

Các mặt hàng thường có giá rất rẻ nên không bỏ vốn quá nhiều. Chủ hàng nếu chỉ kinh doanh online cũng có thể giảm bớt tiền mặt bằng hằng tháng. Chi phí mặt bằng này nếu tập trung để quảng bá sản phẩm sẽ có lợi hơn rất nhiều. Nếu khéo léo trong việc quảng bá, chinh sửa hình ảnh và điều phối về trang bán hàng. Chủ hàng sẽ có nhiều tiếp cận và tương tác giúp việc bán hàng ngày càng dễ dàng.

Order hàng Trung Quốc với dịch vụ trọn gói

Với dịch vụ này chủ hàng sẽ không còn mất nhiều thời gian để nhập hàng nữa. Mọi thủ tục thông quan hay vận chuyển đều đã có chúng tôi thực hiện. Chủ hàng chỉ cần cung cấp thông tin về lô hàng. Quá trình thực hiện và hỗ trợ đã có Orderhangnhatban.com.

Chủ hàng cũng cần lưu ý order hàng Trung Quốc cần phải tuân thủ về quy định hàng hóa xuất nhập khẩu. Hàng hóa không thuộc danh mục cấm vận chuyển và kinh doanh tại Việt Nam. Các mặt hàng dễ cháy nổ, chất lỏng, hóa chất cần khai báo rõ ràng cho đơn vị vận chuyển. Các mặt hàng tươi sống cũng cần được khai báo rõ ràng để được đảm bảo vận chuyển an toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *