Nên trang bị thiết bị dây nhựa chằng lô hàng nào?

Để thực hiện tốt quá trình lưu kho nên có dây buộc phù hợp, biết là thế cơ mà cũng thật khó khăn cho nhân viên nào mới lựa mua vật liệu dây đai nhựa buộc kiện hàng.

Tùy kiện hàng hóa sẽ cần một sản phẩm dây chằng hàng thuận lợi cho công tác đóng dỡ hàng. Không chỉ thế các sản phẩm dây chằng cũng có các thông số kỹ thuật riêng biệt.

Cần sử dụng sản phẩm đai nhựa chằng kiện hàng nào?

Việc chọn mua loại đai buộc hàng đương nhiên cực kỳ quan trọng. Không phải thiết bị đai nào cũng thích hợp cho việc đóng gói với chằng hàng.

Nếu phân loại dựa vào chất liệu cấu tạo thì có những sản phẩm dây như dây composite, đai thừng vải, dây nhựa pet, dây nhựa pp, đai thép.

Nếu chia dựa vào nhu cầu sử dụng thì đại trà nhất là dùng cho các nhu cầu như:

Quấn lô hàng: hàng hóa phải được đai thành khối cũng được hiểu là gia cố để đứng vững hơn.Việc trên là thiết yếu dù lưu trữ hay là vận chuyển. Đai lô hàng cũng giúp quy trình vận chuyển sản phẩm được dễ hơn và dễ kiểm soát hơn.

Chằng hàng: Sản phẩm khi chuyển phát xuất nhập khẩu phải được chằng buộc chắc chắn trong container. Như vậy sẽ không sợ ngã đổ trong quá trình hàng được giao.

Cẩu thiết bị nặng: Trong nâng hạ những máy móc nặng trên không trung hay đưa lên đưa xuống thì phải dùng loại dây có công năng và độ chịu tải trọng đặc biệt.

Đặc trưng của những thiết bị dây đai chằng hàng thường được nhiều đơn vị:

Dây nhựa composite polyester:

Cũng còn được gọi là dây composite hay dây nhựa tổng hợp polyester do chất liệu đa phần sản xuất nên dây là những sợi polyester chắc chắn. Bởi vì là chất liệu composite nên sản phẩm sỡ hữu được những đặc điểm ưu việt của các chất liệu.

Sợi poly có cấu tạo dẻo và chắc chắn. Đặc điểm này giúp cho dây có thể chịu kéo lớn hơn hản so với những loại dây khác. Ngoài ra các sợi dây được nhà xưởng xoắn lại trong quá trình làm dây, nhờ vậy dây có tính chất chịu kép rất cao. Nhiều công ty cũng đồng ý dây nhựa composite là loại dây có thể chịu lực tốt nhất trong nhiều loại đai nhựa có cùng kích thước.

Cũng bởi có thể chịu lực tốt này mà dây được dùng nhiều trong lĩnh vực lashing. Dây cũng khá phù hợp để đai lô hàng nặng. Là số ít trong những vật liệu có thể dùng trong cả hai quy trình này.

Bên cạnh đó thì phủ ngoài dây là lớp nhựa rất bền. Vì thế mà dây có thể chống chịu cao với môi trường. Thậm chí là nước biển thì dây vẫn không sao cả. Đấy cũng chính là nguyên nhân mà trong vận chuyển tàu biển các đơn vị hay mua loại dây này.

Dây nhựa pp và pet:

Hai thiết bị này là hai thiết bị dây cũng rất hay sử dụng trong công tác đóng gói vì có chi phí không quá cao và đặc điểm dùng cũng khá hợp nhu cầu.

Dây được làm nhờ thực hiện nung chảy hạt nhựa kế tiếp sử dụng máy ép đùn tạo đai nhựa. Có thể cho rằng chu trình đùn ép đai nhựa khá đơn thuần. Hơn nữa loại vật liệu pp và pet cũng rất khó đạt được lực kéo cao được. Điều này khiến khả năng chịu lực của dây không mạnh bằng với loại nhựa composite phía trên.

Bởi sở hữu độ chịu lực và đàn hồi không cao nên pp và pet không ứng dụng nhiều trong lashing mà chỉ ứng dụng đai hàng với trọng lượng phù hợp.

Đặc trưng của dây pet pp mà nhiều đơn vị đều thích chính là mức giá rẻ. Dây sở hữu mức giá rẻ hơn so với những loại đai khác. Bởi thế nếu công việc sử dụng đai hàng không quá lớn thì vẫn có thể sử dụng đai nhựa pp để đai kiện. Sử dụng dây nhựa pet hoặc pp sẽ giúp giảm chi phí rất nhiều cho nhu cầu đóng gói.

Dây đai chằng hàng có tăng đơ

Sở hữu đặc tính từ chất liệu composite,thế nhưng đai nhựa có thêm thiết bị tăng đơ. Cơ cấu này hỗ trợ nhanh chóng hơn cho công tác cố định thiết bị.

Sản phẩm này cũng được cấu tạo từ sợi polyester và sỡ hữu hình dạng lớn. Bên cạnh đó cấu trúc đan dây lúc chế tạo của dây tăng đơ cũng đáp ứng được yêu cầu tải trọng lớn. Đai sử dụng khá hợp với yêu cầu cố định thiết bị trên container và phù hợp xài được nhiều lần. Vì vậy là lựa chọn phù hợp cho các công ty chuyển phát liên tỉnh.

Dây cáp nâng hàng siêu trường

Công tác nâng máy móc nặng lên xuống ở khu vực kho cũng cần phải có loại dây đai phù hợp. Tùy theo yêu cầu mà lựa chọn loại dây phù hợp.

Đây là loại dây có cấu tạo rất tốt cũng như bảo đảm các tiêu chuẩn an toàn trong nước.

Qua tóm tắt trên độc giả cũng đã biết cách nên sử dụng loại dây chằng gì cho công việc của mình. Nếu vẫn lựa chọn được thì có thể liên hệ với chúng tôi qua sdt để được hỗ trợ 0903-999-521 / 0938-860-377

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *