Nên lựa sản phẩm túi hơi chèn lót pp hay túi hơi chèn lót giấy kraft

Nên chọn sản phẩm túi hơi đệm hàng pp woven hay bao khí chèn lót giấy kraft

Nhiều công ty khi lần đầu đặt mua túi hơi đệm hàng thường đắn đo không biết là sẽ nên chọn sản phẩm giấy kraft hay polypropylene.
Tiếp theo bài viết sẽ tạm cân đo tổng thể để khách hàng có thể chọn lựa chính xác loại sản phẩm cần sử dụng.

kích thước túi khí chèn hàng

Hàng hóa của bạn là gì?

Đầu tiên khách hàng cần phải phân loại lô hàng, hàng hóa có thuộc những thiết bị sắc bén không hay có giá trị lớn và dễ bể? Nếu lô hàng của đơn vị nằm trong nhóm này thì lời khuyên là hãy sử dụng túi khí lót hàng giấy kraft do nó sẽ không dễ bị thủng và bền chắc hơn

Riêng đối với các tình huống sản phẩm sở hữu tính mềm như chăn, vải, nhựa hay kiện hàng có giá trị thấp thì có thể cân nhắc loại túi hơi chèn hàng pp woven.

Bạn dùng nhiều lần hay chỉ dùng trong 1 lần

Với tình huống sản phẩm được vận chuyển 1 chiều, do đó để tiết kiệm chi phí công ty có thể tìm mua thiết bị túi khí pp woven.

Còn trong trường hợp bạn là doanh nghiệp nhà sản xuất hoặc vận chuyển có nhu cầu dùng nhiều lần bao khí. Thì phù hợp nhất chính là túi hơi giấy kraft. Việc tối ưu chi phí là không hữu ích vì loại pp woven yếu hơn giấy kraft nhiều lần và không phù hợp tính năng tái sử dụng nhiều lần giống giấy kraft.

Tại sao túi hơi đệm hàng giấy kraft lại đáng sử dụng hơn pp

Cấu tạo của hai loại sản phẩm cũng tương đối giống nhau. 2 sản phẩm đểu có kết cấu từ nhiều lớp bao khí PA và PE chồng lên nhau. Phụ thuộc vào yêu cầu sản xuất mà sản phẩm sẽ có dung tích với số lớp khác nhau. Thường thấy nhất thì hầu hết là từ 5 đến 7 lớp.

Với số lượng lớp nhiều thì khả năng rò rỉ và độ bền sẽ hiệu quả hơn, xưởng sản xuất khi mua cũng không phải quá lo lắng vì túi hơi chắc chắn đảm bảo được độ chịu tải theo nhà phân phối đưa ra.

Bao khí giấy kraft sẽ dùng được nhu cầu sử dụng lâu dài do mặt ngoài có thêm lớp giấy kraft. Lớp carton này giúp ích rất nhiều cho việc định hình hình dáng của bao khí.
Không chỉ thế lớp giấy vàng này cũng hỗ trợ chống trầy xước cũng như ngăn ngừa tác động của các loại chất công nghiệp, giúp bao khí bền chắc hơn với nhiều loại môi trường.

Khái quát chung ưu điểm túi khí đệm hàng giấy kraft mang lại

Có thể sử dụng được nhiều lần
Khung thời gian thực hiện lâu bền
Lớp giấy carton ngăn ngừa nước, dầu, hóa chất
Lớp giấy kraft nâugiúp chống trầy xước, giúp bao khí không bị các thiết bị khác đâm thủng
Thiết kế van túi khí lớn hỗ trợ quy trình nén và xả hơi tiện lợi
Van khí được thiết kế thêm nắp và có kết cấu chống rỉ khí tuyệt đối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *