Nên chọn túi khử oxygen theo thể tích 15cc 30cc hay 50cc

order hàng hóa nhật bản

Trang bị túi hút oxy để chống mốc bánh kẹo là điều cần thiết nhưng không phải ai cũng có đủ kỹ năng tìm mua dung tích khi dùng thực tế. Bên cạnh đó còn có thêm những yếu tố liên quan khác cần phải tham khảo

Cần mua túi hút oxy theo dung tích 15cc 30cc hay 50cc

Phụ thuộc vào dung tích bên trong hộp đóng gói mà đơn vị sẽ chọn loại túi hút oxygen có dung tích phù hợp. Mật độ oxygen trong môi trường là 20% nên nếu số đo dung tích khoảng trống của bao thực phẩm thì doanh nghiệp có thể nhanh chóng tính ra được.

Các loại gói hút oxy Toppack

Lưu ý chúng ta cũng cần phải loại bỏ đi phần thể tích của phần mứt đang chiếm giữ. Nếu như cty không biết thông số này thì có thể làm theo bảng tính nhanh như sau đó là lấy khối lượng thực phẩm tính theo gram và tạm chấp nhận trọng lượng riêng bằng 1, chúng ta đã có thể tích tính theo ml.

Với phương pháp trên bạn đã có thể dễ dàng tính nhanh ra được lượng oxy còn dư trong công việc bảo quản.

Doanh nghiệp cũng cần lưu ý là gói hút oxygen thường có dung tích khử oxy từ 4 đến 7 lần dung tích in trên nhãn tùy theo thương hiệu. Vì vậy nên hỏi kỹ nhà cung cấp về khả năng khử thực tế của sản phẩm để tìm ra được dung tích phù hợp nhất.

Nên chọn thương hiệu gói khử oxy nào?

Gói khử oxygen cũng có nhiều thương hiệu và đơn vị phân phối tại nước ta. Nếu không quá kỹ lưỡng thì các công ty đều đáp ứng tốt các thông số an toàn do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm bao gói.

Gói hút oxygen absorber Toppack

Các yếu tố kỹ thuật mà doanh nghiệp cần tham khảo khi lựa chọn thương hiệu là:

Uy tín: nhà sản xuất phải có độ uy tín cũng như cung cấp lâu năm trong lĩnh vực. Nếu hợp tác thông qua nhà bán lẻ thì cần chọn nhà cung cấp hoạt động lâu năm trong phân khúc của đơn vị bạn.

Vệ sinh: vì gói hút oxy trang bị hầu hết cho công tác an toàn thực phẩm do đó túi hút oxygen cần đạt tiêu chuẩn vệ sinh đóng gói thực phẩm cũng như có các giấy chứng nhận.

Độ bền: Đây cũng là tiêu chí đi kèm với yếu tố vệ sinh. Nếu không đủ độ chắc thì sẽ thường bị rách và không đạt tiêu chuẩn bao gói.

Nhiều loại dung tích: Đây chính là tiêu chí mà các công ty cũng cần lưu tâm đến. công ty có nhiều lựa chọn về thể tích sẽ rất lý tưởng nếu nhà xưởng cần những thể tích cần bao gói khác nhau.

Bây giờ có rất nhiều công ty mà nhà chế biến có thể tin tưởng như gói hút oxy Toppack và Banog. Cả hai đều là những cái tên rất quen thuộc và được các nhà xưởng Việt tin dùng.

Cấu trúc của túi khử oxygen như thế nào

Gói khử oxy có vật liệu chính là sắt. Tùy theo nhà sản xuất mà có phối trộn khác nhau. nhưng thành phần quan trọng nhất vẫn là bột sắt. Bột sắt sẽ tác động với khí oxy trong môi trường đóng gói thành các oxit sắt giúp lưu giữ các phân tử oxy.

Bên ngoài thường là bao nhựa được chế các lỗ nhỏ để không khí có thể vào ra không bị cản trở.

Để được hỗ trợ chi tiết xin liên hệ Sdt: 0903.999.521 – 0938.860.377

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *