Lý do nên xài túi chống ẩm để bao gói bánh mứt

order hàng hóa nhật bản

Gói khử ẩm không quá xa lạ thế nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về nó. Bài viết này hỗ trợ sơ lược các ý chính về túi chống ẩm, hy vọng nhờ bài viết bạn đọc sẽ rõ hơn về loại phụ liệu này

Vì sao nên xài túi chống ẩm để bảo vệ bánh mứt.

Trong dây chuyền bảo quản bánh mứt thì sản phẩm sẽ khá hay bị ẩm ướt nên đây cũng chính là lý do chính để dùng gói hút ẩm.

Khử ẩm: Không khí ẩm xuất hiện mọi thời tiết . Không khí ẩm hoàn toàn ảnh hưởng xấu đến thực phẩm. Khí ẩm sẽ làm ôi thiu kẹo bánh.

Chưa kể độ ẩm sẽ xuyên qua túi sản phẩm. Đấy là lý do mà dù đóng hộp cẩn thận vẫn cần trang bị thêm túi khử ẩm để loại trừ khí ẩm.

Diệt trừ mốc meo: Không khí ẩm sẽ gây ra căn nhà hoàn hảo để các loại vi sinh phát triển. Trong đó lấn áp tất cả nhất chính là nấm mốc. Các loài vi khuẩn cùng với nấm xanh trong thời gian nhân đôi sẽ sinh ra độc tố. Những độc tố này khi vào đường ruột sẽ làm nhói bụng, say xẩm mặt mày, nôn mửa hoặc tích dần gây

hại bộ phận bên trong. Do đó phải có phương pháp hút ẩm giúp hoa quả sấy không bị nấm xanh.

Loại bỏ Oxygen: Oxygen cũng là một trong những yếu tố hàng đầu làm hư hại đồ khô. Cũng bởi vậy ngoài chống ẩm cũng cần triệt tiêu luôn cả Oxygen. Doanh nghiệp có thể sử dụng một túi chống ẩm với một gói hút oxy để thực hiện loại bỏ toàn bộ những kẻ thù gây hại này. Khí oxy có trong hộp đóng gói và thẩm thấu qua túi đóng gói sẽ làm oxy hóa cũng như tạo điều kiện phù hợp để các chủng loài sinh vật phát triển.

Chú ý những điều gì khi sử dụng túi chống ẩm.

Túi khử ẩm tuy không hại bàn tay người tuy nhiên do sở hữu đặc điểm hấp thụ nước nên sẽ cực kỳ nguy hiểm nếu va trúng vào mắt và miệng. Bởi thế cần phải chú ý cũng như đề phòng kỹ. Nhiều loại gói khử ẩm cũng thường có kiểu dáng gây nhầm nhẫn gói bột nêm nên con nít và người già có thể dùng nhầm.

Gói chống ẩm khi mua về đã được đóng bao kín để hơi ẩm không xâm nhập, bao đóng gói không nhăn nhúm, hướng dẫn gói hút ẩm cũng rất nhanh chóng, chỉ cần bỏ vào bao bì đóng gói đồ khô là xong.

Quy trình đóng gói phải nhanh chóng để gói hút ẩm không ảnh hưởng quá lâu với không khí.

Công ty phải tính toán khối lượng độ ẩm cần loại bỏ để sử dụng sản phẩm tối ưu.

Thành phần gói khử ẩm

Thường thì gói hút ẩm sẽ sỡ hữu cấu trúc gồm các bộ phận: Phần bao gói bên ngoài và phần hạt bên trong.

Bao bì bên ngoài: thông thường nhất chính là loại giấy hoặc vải bởi chúng là hai nguyên liệu nhanh chóng giúp hơi ẩm đi qua. Nhưng nhiều khi có thể thấy nhiều nhà cung cấp sử dụng nhựa để đóng bao, sản phẩm này hoàn toàn được nếu có những lỗ thoát hơi trên bề mặt vừa đủ để hơi ẩm đi qua dễ dàng. Tùy theo lượng chất hút ẩm bên trong mà đóng bao hợp lý.

Thành phần ở trong: Những loại thành phần phổ biến nhất để khử ẩm là silica gel, đất sét clay hay bột muối. Những loại này sẽ có đặc tính riêng cũng như hiệu quả khử ẩm không giống nhau, không loại nào giống loại nào. Các chất liệu sản xuất ở dưới dạng hạt bé để tăng công suất hút ẩm làm quá trình khử ẩm thực hiện nhanh hơn.

Phụ thuộc nhu cầu mà gói hút ẩm được thiết kế theo thể tích ml hoặc khối lượng như vậy sẽ dễ dàng hơn cho những doanh nghiệp khi lựa chọn thể tích khử hợp lý như 2g, 10g, 25g, 200g, 4kg

Sản phẩm khí tạo ra được đóng gói cùng với label biến đổi màu giúp nhận biết khí ẩm hoặc oxygen đã xâm nhập hay không. Những túi đóng seal kỹ lưỡng để không khí không vào được.

Gói khử ẩm cũng rất cần thiết trong may mặc và linh kiện

Không khí ẩm sẽ tác động không tốt rất nhiều đến quần áo cũng như máy móc. Thường thấy nhất độ ẩm sẽ làm ẩm mốc và làm rỉ sét, cho nên gây xấu rất nhiều đến chất lượng quần áo. Vì thế nên trong khoang vật liệu và hộp đóng gói sản phẩm vẫn nên có các gói hút ẩm, nhờ thế sẽ an toàn chất lượng. Ngoài ra cần lưu ý thêm là thành phần muối bột sẽ dễ gây rỉ sét linh kiện, vậy nên thay bằng chất liệu khử ẩm silicat sẽ tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *